Tóp 3 Lợi ích khi Sử Dụng Vách Ngăn Phòng

29/03/2022

vách ngăn phòng

Có thể bạn sẽ cảm thấy thú vị khi biết bí mật này đấy. Tôi đã từng òa lên chỉ đơn giản là giải quyết được vấn đề phân chia không gian mà lại không bị tù túng. Mà nếu như bạn đang muốn lựa chọn vách ngăn thì bài viết này cũng chính là dành cho bạn. Và giờ hãy đọc thật kỹ nội dung mà tôi chia sẻ để từ đó bạn có lựa chọn tốt nhất.

 

Vách ngăn là gì - được làm bằng gì ?

Bản chất của vách ngăn chính là: Những tấm vách được thiết kế từ các vật liệu đa dạng như ( Gỗ, gỗ công nghiệp, MDF, thạch cao…) Với tác dụng phân chia không gian trong căn nhà.

3 Công dụng chính của vách ngăn

Phần này cũng chính là 3 bí mật của việc sử dụng vách ngăn phòng. Chắc bạn sẽ òa lên như tôi rồi đúng không? tôi chắc là vậy, chả có lẽ nào đây lại là bí mật. Đúng rồi tôi tạm gọi đó là bí mật bởi với 3 công dụng này có thể sẽ giải quyết được mong muốn sâu thẳm của bạn.

1 Tạo không gian Thoải Mái

Tôi dám chắc là chả có ai thích một không gian tù túng chập hẹp cả. Thế nên ngày nay phòng khách và phòng bếp thường sẽ được thiết kế thông nhau để tạo không gian thông thoáng. Cũng chính vì như vậy dẫn đến thiếu tính thẩm mỹ, khiến nhiều người phải tìm kiếm một giải pháp mới. Thế nên việc sử dụng vách ngăn luôn là lựa chọn hàng đầu để tạo cảm giác thoải mái, thoáng mát.

2 Phân chia không gian

Tôi cũng đã đề cập ở phần đầu là vách ngăn có tác dụng là phân chia không gian thành những khu riêng biệt, chia phòng khách và phòng bếp thành những không gian sinh hoạt riêng. Không chỉ nhằm mục đích phân chia mà vách ngăn còn đem lại vẻ đẹp và sự sang trọng cho ngôi nhà.

vách ngăn phòng

3 Tiết kiệm diện tích

Bạn thử tưởng tượng đi…. Nếu đổ một tường bê tông thì sẽ thế nào? Chắc chắn sẽ chiếm diện tích và bạn sẽ còn sở hữu một không gian bí, chập hẹp, muốn phá dỡ thì lại tốn công. Nghĩ thôi là đã thây hay hay rồi đấy >> Còn nếu như chỉ cần một vách ngăn thì sao? Chỉ đơn giản là tiết kiệm diện tích, tạo không gian thoải mái, có di chuyển đi đâu thì cũng tiện hơn so với cái tường dầy cộp kia.

 

Vách ngăn có giá thành như nào?

Ngoài thị trường hiện nay sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Nhưng tại Nhà Đẹp Hoàn Mỹ được sử dụng những vật liệu gỗ tự nhiên để hoàn thiện thành sẩn phẩm, có nhiều ưu điểm được người dùng đánh giá rất tốt bạn có thể tham khảo mức giá dưới đây.

  • Vách ngăn phòng – MDF chống ẩm phủ melamine 1.800.000 vnd / m2
  • Vách CNC – MDF chống ẩm thái lan Sơn men bóng 1.900.000 vnd / m2
  • Vách CNC – Nhựa sơn men bóng 2.200.000 vnd / m2

 

THAM KHẢO SẢN PHẨM TẠI:

Phòng khách

Phòng bếp

Phòng ngủ Master

Phòng thờ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 0383229573

Website: www.nhadephoanmy.vn

Fanpage: https://www.facebook.com

Email: cskh.nhadephoanmy@gmail.com