CÔNG TƠ ĐIỆN TỬ THÔNG MINH TUYA, GIÁM SÁT BẬT TẮT ĐIỆN TỪ XA

CÔNG TƠ ĐIỆN TỬ THÔNG MINH TUYA, GIÁM SÁT BẬT TẮT ĐIỆN TỪ XA EMW60

Mã sản phẩm:
Vật liệu: Kết nối Wifi
Xuất xứ: Tuya
Kích thước:
Bảo hành:
850000₫
715000₫

Thông số kỹ thuật:

 

Điện áp vào: 220v-50hz

 

Công suất chịu tải: Tối đa 60A

 

Khối lượng: 100g

 

Kết nối: Wifi 2.4 ghz , IEEE 802.1.b/g/n

 

Mô tả:

Công tơ điện tử Wifi Tuya là sản phẩm có nhiều ưu điểm so với công tơ cơ truyền thống. Sản phẩm có thể giúp đo đạc , giám sát công suất tiêu thụ thời gian thực, lượng điện năng tiêu thụ trong tháng một cách chính xác (+-1%). Ngoài ra công tơ có khả năng kết nối wifi giúp người dùng có thể bật/tắt nguồn điện, giám sát điện năng tiêu thụ mọi lúc mọi nơi một cách đơn giản hơn bao giờ hết.

 

Công tơ được thiết kế với hợp lý kích thước nhỏ tương đương các loại atomat thông thường, điều này giúp có thể lắp đặt mới hoặc thay thế các atomat cũ trong tủ điện ngôi nhà bạn một các dễ dàng, giúp ngôi nhà bạn trở nên thông minh và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Hàng tháng bạn có quan tâm tới hóa đơn tiền điện? hay bạn đi ra ngoài có biết còn bao nhiêu thiết bị vẫn đang bật một cách lãng phí? với công tơ điện tử Tuya ZMAI-90 hoàn toàn bạn có thể kiểm soát được điện năng tiêu thụ một cách chính xác, giám sát được điện năng tiêu thụ một cách lãng phí khi vắng nhà -> Giảm chi phí tiền điện hàng tháng cho cả gia đình.