Phòng bếp NĐHM-PB-18

Phòng bếp NĐHM-PB-18

Mã sản phẩm: NĐHM-PB-18
Kích thước:
Bảo hành:
7200000₫
6900000₫

THÔNG TIN SẢN PHẨM:


Cấu tạo của 1 bộ tủ bếp melamine là như thế nào? 

– Khi nhắc đến tủ bếp phủ melamine nhiều người sẽ nghĩ ngay đến một loại tủ bếp có cấu tạo code gỗ bên trong và bề mặt ngoài được phủ melamine. Có đúng là như vậy không? Hãy cùng Nhà Đẹp Hoàn Mỹ tham khảo về cấu tạo gỗ melamine dưới đây để có thể thấy được chi tiết về loại gỗ này: 

melamin

+ Gỗ phủ melamine có cấu tạo từ cốt gỗ bên trong và bề mặt bên ngoài được phủ 1 lớp Melamine mỏng. Cốt gỗ bên trong có thể là MFC hay MDF. Ở hình ảnh bên trên là gỗ phủ melamine với cốt bên trong là gỗ MDF lõi xanh chống ẩm An Cường. Ngoài ra, cốt bên trong còn có thể là MFC, MFC lõi xanh hay MDF thường. Tuy nhiên, khi sử dụng cho tủ bếp thì cốt gỗ MDF lõi xanh được sử dụng phổ biến hơn cả bởi khả năng chống ẩm tốt, dễ dàng thích hợp với môi trường nhà bếp. 

Cấu tạo của 1 bộ tủ bếp melamine là như thế nào? 

  • Chiều cao tủ bếp từ mặt đất lên đến nóc phào trang trí là 225cm.
  • Tủ bếp dưới cao từ 81cm – 86cm, sâu 60cm cả mặt đá bàn bếp.
  • Tủ bếp trên cao 80cm, sâu 35cm cả mặt cánh tủ.


Ưu điểm của tủ bếp Melamin

- Tủ bếp acrylic và melamine đều là dòng sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp. Nhưng chúng lại có những đặc tính hoàn toàn không giống nhau.

* Acrylic là chất liệu gỗ công nghiệp hiện đại nhất, vẻ đẹp và sử dụng phổ biến nhất. Tủ bếp Acrylic cấu tạo gồm 2 thành phần chính là: code gỗ mdf lõi xanh chống ẩm và bề mặt dán một lớp acrylic bóng gương cạnh không đường line. 

* Tủ bếp melamine cũng có cấu tạo 2 phần: code là gỗ ván dăm hoặc có thể là mdf (thường là mdf lõi xanh chống ẩm) và bề mặt được dán 1 lớp melamine. 

* Tủ bếp acrylic có khoảng 50 mã màu đa dạng từ màu trơn đến màu vân gỗ. Nhưng sự đa dạng về màu sắc đó của acrylic vẫn không bằng melamine. Bởi gỗ melamine có đến 300 mã màu cả trơn và vân gỗ, và trong nội thất tủ bếp thì gỗ melamine vẫn thiên về màu vân gỗ nhiều hơn so với acrylic. 

* Tủ bếp Melamine Khả năng chịu lực tương đối tốt, có khả năng chịu lửa ở một mức nhiệt độ nhất định

* Có khả năng hạn chế được cong vênh – nứt nẻ và mọt xâm nhập.

* Màu sắc đa dạng với 300 mã màu từ trơn đến vân gỗ. Đặc biệt màu sắc gỗ mdf phủ melamine tương đối bền, khó bị phai màu

* Giá thành tương đối rẻ, thích hợp với điều kiện chi tiêu của nhiều gia đình

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

🏣 Showroom: 101 Nguyễn Văn Linh - Dư Hàng Kênh - Lê Chân - Hải Phòng.
📞 Hotline: 093 333 8654
🌎 Website: nhadephoanmy.vn
📩 Email: nhadephoanmy.com@gmail.com
Showroom Hải Dương: 361 Điện Biên Phủ - TP Hải Dương - Hải Dương
688 Lê Thanh Nghị - Tp Hải Dương - Hải Dương
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!