Robot Lau Nha  Ecovas DL33

Robot hut bui thông minh tiện lợi

Mã sản phẩm: Ecovas DL33
Kích thước:
Bảo hành: 6 Tháng
4050000₫

Robot Lau Nhà  Ecovacs DL33

 

Thiết kế của Ecovacs Deebot DL33 


Màu đen huyền bí của robot chuyên hút bụi và lau nhà Ecovacs Deebot DL33 cùng thiết kế mang hơi hướng thời đại, Ecovacs Deebot DL33 sẽ tô điểm cho ngôi nhà của bạn vẻ ngoài trang trọng, tinh tế và đặc biệt thanh lịch. Trọng lượng nhẹ cùng độ dày lý tưởng (chỉ 7,4 cm), robot có thể di chuyển tới những nơi hẹp nhất ví dụ như hầm bàn, gầm tủ, gầm giường và nhiều nơi khác để tối đa hóa khả năng dọn dẹp của mình.

Thiết kế robot hút bụi thông minh

 

Camera với góc nhìn rộng 120 độ


Nổi bật ở mặt trên robot Ecovacs Deebot DL33 là camera thông minh có góc quét lên đến 120°, 15 khung hình trong 1s, robot sẽ quan sát được khu vực làm sạch rộng hơn, tăng độ sạch cho sàn nhà mà không bị bỏ sót hạt bụi nào.

 

Ecovacs Deebot DL33 có thể ghi nhớ đường đi dọn dẹp giúp việc dọn dẹp được khoa học và tiết kiệm thời gian. Với VSLAM điều hướng trực quan, robot có thể định vị rất tốt không gian gia đình bạn và hoàn thành công việc dọn dẹp trong phút chốc. Robot hút bụi có khả năng bắt hình nhanh, góc nhìn rộng lên tới 120 độ giúp cho toàn bộ không gian gia đình bạn được định hình rõ ràng, giúp ích cho việc dọn dẹp không gian được nhanh chóng, tân tiến nhất.

Robot có camera góc rộng

Tích hợp 2 tính năng hút và lau tiện tích


Động cơ không chổi than nhập khẩu cùng lực hút 1200 -1400pa, robot Ecovacs Deebot DL33 có thể làm sạch bụi bẩn hàng ngày, tiết kiệm năng lượng và mang lại hiệu quả làm sạch cao. Với 2 chổi cạnh 2 bên cùng chổi cao su chữ V nghiền bụi hiệu quả, robot có thể làm sạch không gian gia đình bạn chỉ trong 1 lần hoạt động. Hộp bụi lớn 300ml của robot có thể tiết kiệm giúp bạn thời gian đi dọn dẹp hộp bụi, giúp cho thiết bị có thể hoàn thành nhiều chu trình làm sạch khác nhau. Bạn có thể dễ dàng thay hộp đựng bụi bằng hộp đựng nước để thực hiện chức năng lau với cơ chế “rỉ” nước. Bạn không sợ nước lênh láng trên sàn nhà khi robot lau nhà đang làm việc mà dừng lại vì sắp hết pin. Bởi nó sẽ ngừng việc rỉ nước khi sắp hết pin và quay về nạp năng lượng.

 

Bạn có thể sử dụng điều khiển để ra lệnh cho robot Ecovacs làm việc. Bạn cũng có thể thiết lập được lịch trình, tùy chỉnh các chế độ làm sạch và giúp cho Robot làm việc 1 cách khoa học. Hoặc bạn cũng có thể điều khiển trực tiếp trên thân robot với 1 nút Auto, robot sẽ thực hiện chế độ làm sạch ngẫu nhiên trên toàn không gian gia đình bạn.

Robot tích hợp lau và quét

Tự động sạc pin khi máy gần hết pin


Khi pin yếu, Robot Ecovacs Deebot DL33 sẽ tự động quay lại đế sạc để sạc pin. Nhờ vào bộ nhớ thông minh, robot sẽ quay lại điểm còn đang làm việc dang dở khi sạc đầy pin. Dung lượng Pin khủng 2600mAh giúp thời gian hoạt động liên tục của Robot lâu hơn.

Robot tự động sạc pin

Thông số kỹ thuật của Ecovacs Deebot DL33 


– Thương hiệu: Ecovacs

– Model: Deebot DL33

– Chức năng: Hút bụi, lau khô và lau ướt

– Input Voltage (V) : 14.8V

– Công suất (W): 22W

– Tần số (Hz): 220v 50Hz

– Lực hút (pa): 1000Pa

– Bàn chải cạnh: 2

– Loại pin: Lithium Battery 2600mAh

– Thời gian sạc: nhỏ hơn 300 phút

– Thời gian làm việc: Khoảng 2h

– Dung tích chứa bụi: 350ml

– Dung tích bình nước lau nhà: 350ml

– Cleaning Modes: Automatic cleaning, spot cleaning, time-programmed cleaning, classic mode, MAX mode, moping floor

– Chế độ làm sạch: Tự động làm sạch, làm sạch tại chỗ, lập trình theo thời gian làm sạch, chế độ cổ điển, chế độ MAX tăng cường, Lau sàn.

– Tiếng ồn (dB): Dưới 56dB

Robot lau nhà

💓 Showroom Robot Hút Bụi Lau Nhà Hải Phòng 💓

🏣 Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng.

📞 Hotline: 093.333.8654

📩 Email: nhadephoanmy.com@gmail.com

💻 Website: robot.nhadephoanmy.vn

Call
Gọi ngay
Zalo
Zalo
Messenger
Messenger
Youtube
Youtube